ประหยัดเป็นล้าน เปรียบเทียบและออกแบบประกันได้ตามใจ


บริการโดยทีมงานมืออาชีพ

ให้เราติดต่อกลับฟรี!

ปรึกษาฟรี!

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ประกันภัยภาคธุรกิจที่กล้าการันตีว่าราคาดีที่สุด

สามารถออกแบบข้อเสนอและความคุ้มครองได้ตามใจ

coverage

สามารถเลือกแผนความคุ้มครองได้ตามต้องการ

 • คุ้มครองทั้งด้านสุขภาพ และอุบัติเหตุของพนักงาน
 • คุุ้้มครองความเสียหายของทรัพย์สินของบริษัท
 • คุ้มครองความเสียหายที่ส่งผลกระทบทางด้านการเงิน

ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าล้านบาท!

 • เปรียบเทียบค่าเบี้ยจาก 30 บริษัทประกันภัย
 • ประหยัดค่าเบี้ยสูงสุดถึง 20%
 • การันตีค่าเบี้ยถูกกว่าซื้อจากบริษัทประกันโดยตรง

coverage
coverage

สิทธิพิเศษที่เหนือกว่าคำว่าราคาถูก

 • ส่วนลดสุดพิเศษสำหรับพนักงาน เมื่อซื้อประกันผ่าน rabbit finance
 • ส่งรายงานทุกเดือน ถึงแผนกบุคคล
 • รับประกันโดย คปภ.

รีวิวจากลูกค้า
customer

Steven Prussky

(กรรมการผู้จัดการ)

บริษัท อะแวร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (เชียงใหม่)

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของประกันภัย สามารถหากรมธรรม์ได้ตรงตามความต้องการของบริษัท แถมก็ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

customer

ปองพัฒน์ พุ่มภาติ

(ผู้อำนวยการทั่วไป)

บริษัท โฮเทล ควิกลี แอพ จำกัด 

สะดวกและครอบคลุมมาก ประทับใจตรงที่สามารถออกแบบข้อเสนอและความคุ้มครองของประกันได้ในแบบที่เราต้องการ ราคาคุ้มค่าและประหยัดกว่าซื้อจากบริษัทประกันโดยตรง แถมยังได้สิทธิพิเศษต่างๆ สำหรับพนักงานและบริษัทของเราอีกด้วย

สิทธิประโยชน์

Benefit icon 1
ค้นหารวดเร็ว
ค้นหาประกันภัยรถยนต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ใน 30 วินาที
Benefit icon 2
ทางเลือกมากมาย

เปรียบเทียบราคาข้อเสนอและผลประโยชน์จากบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 30 บริษัท ในประเทศไทย

Benefit icon 3
ข้อเสนอที่ดีที่สุด

เลือกประกันภัยรถยนต์ในราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณและรถของคุณ

ปรียบเทียบรูปแบบกรมธรรม์ ประหยัดกว่าถึง 1 ล้านบาท!

ประหยัดทันที!

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

แรบบิท ไฟแนนซ์เป็นผู้บริการทางการเงินยุคใหม่ ที่มอบบริการ ข้อเสนอและเทคโนโลยีการตลาดออนไลน์ผสมผสานเข้ากับความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำประกันภัยและธุรกรรมทางด้านการเงิน

 

นอกเหนือจากประกันภัยส่วนบุคคลแล้ว เรายังมีข้อเสนอให้กับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมด้วย (ประกันภัยสำหรับภาคธุรกิจ) ซึ่งให้ความคุ้มครองเหมือนกับประกันภัยส่วนบุคคล หากไม่ให้ความคุ้มครองมากกว่า สำหรับนักลงทุนหรือเจ้าของกิจการที่กำลังมองหาประกันให้กับธุรกิจของคุณอยู่ ถือว่าคุณมาถูกที่แล้ว เพราะประกันสุขภาพกลุ่มจากที่แรบบิทไฟแนนซ์นำเสนอให้ เป็นข้อเสนอที่ดีที่สุดที่คุณจะหาได้ในประเทศไทย และนี่คือตัวอย่างข้อเสนอของเรา

 

 • ประกันสุขภาพส่วนบุคคล เป็นข้อเสนอปรกติที่เราจำหน่ายให้กับลูกค้าบุคคล ให้ความคุ้มครองแค่คนเดียว อาจไม่ตอบโจทย์ในเชิงการทำธุรกิจ แต่การมีประกันติดตัวไว้มากๆก็ไม่ใช่เรื่องแย่แต่อย่างใด
 • ประกันสุขภาพสำหรับธุรกิจ มีความคุ้มครองเหมือนกับประกันส่วนบุคคล แต่สำหรับคนมากกว่าสามคนเป็นต้นไป รวมถึงตัวเจ้าของกิจการด้วย รูปแบบกรมธรรม์ข้อเสนอนี้มีความลงตัวกับทุกรูปแบบธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นสตาร์ทอัพ ธุรกิจรายย่อย ระดับอุตสาหกรรม องค์กรใหญ่หรือแค่บริษัทสำนักงานทั่วๆไปก็ดีทั้งนั้น ให้ความคุ้มครองทั้งผู้ว่าจ้างและลูกจ้าง

 

หากคุณเป็นนักธุรกิจยุคใหม่ การปล่อยให้ลูกจ้างรับสวัสดิการจากประกันสังคมเพียงอย่างเดียวเป็นทางเลือกที่ผิดมหันต์ การลงทุนครั้งนี้อาจมีไว้เพื่อลูกจ้าง แต่ก็เป็นการลงทุนระยะยาวที่มีผลตอบแทนซ่อนอยู่ แม้จะไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุด โดยเฉพาะเมื่อข้อเสนอนั้นๆเป็นข้อเสนอที่ดีที่สุดในประเทศไทย

แรบบิท ไฟแนนซ์มั่นใจว่ากรมธรรม์ที่คุณจะได้รับจากเราไป เป็นข้อเสนอที่มีความคุ้มค่าและประหยัดที่สุด เพราะนอกเหนือจากราคาพิเศษจากบริษัทประกันวินาศภัยและประกันชีวิตชั้นนำกว่า 30 บริษัททั่วประเทศแล้ว เรายังมีบริการเปรียบเทียบความคุ้มค่าด้วย นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เรากล้าให้คุณเลือกรูปแบบการประกันด้วยตัวคุณเอง ไม่ว่าคุณจะต้องการความคุ้มครองส่วนไหนหรือไม่ต้องการส่วนไหน กรมธรรม์ของเราจะเป็นรูปแบบเฉพาะตัวของบริษัทของคุณที่คุณเป็นคนเลือกเอง

 

เมื่อเลือกความคุ้มครอง เลือกกรมธรรม์ที่คุณถูกใจได้แล้ว เรามีบริการเปรียบเทียบความคุ้มค่าให้คุณได้ตรวจสอบอีกด้วย แม้ว่าคุณจะเลือกตามความเหมาะสมขนาดไหน แต่ความคุ้มค่าจากการเปรียบเทียบกรมธรรม์นั้นจะทำให้เห็นภาพได้ชัดเจนกว่าอย่างแน่นอน แพคเกจประกันที่คุณเลือกคุ้มค่าขนาดไหน? ยังประหยัดได้อีกมากน้อยเท่าไหร่? เป็นเรื่องที่บริการเปรียบเทียบจะช่วยคุณได้

 

หากคุณไม่คุ้นเคยกับวงการประกันภัยหรือเรื่องราวของกรมธรรม์ต่างๆ แรบบิทไฟแนนซ์มีบริการที่ปรึกษามืออาชีพในแวดวงธุรกิจของคุณพร้อมให้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดใดตลอดระยะเวลาความคุ้มครอง รวมถึงติดตามผลประโยชน์และข้อมูลของประกันภัยสำหรับธุรกิจของคุณ เพื่อไม่ให้การดำเนินงานของคุณยุ่งยากไปมากกว่าเดิม เพียงแค่ คลิ๊ก ติดต่อแล้วเลือกความคุ้มครองของคุณ เราการันตีความคุ้มค่าสูงสุดในการทำประกันของคุณ

บริการที่ปรึกษาออนไลน์จากประกันภัยส่วนบุคคลอาจเป็นจุดเริ่มต้นของบริการนี้ แต่สำหรับประกันภัยภาคธุรกิจ แรบบิท ไฟแนนซ์ได้พัฒนาขึ้นอีกหนึ่งระดับ เรามีทีมงานที่คุ้นเคยและเชี่ยวชาญในแต่ละกลุ่มธุรกิจ ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ ที่พร้อมช่วยดูแลปัญหาเรื่องประกันภัยของบริษัทคุณตลอด 24 ชั่วโมง

 

แม้ว่าคุณยังไม่ได้ใช้บริการของเราอย่างเป็นทางการ แต่ทีมงานของเราก็พร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือและเป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัทของคุณในเรื่องราวของการทำประกันภัยได้ โดยเฉพาะเมื่อคุณเป็นเถ้าแก่ใหม่ หรือมีธุรกิจขนาดเล็กที่กำลังเจริญเติบโต การแบ่งเวลามาศึกษาเรื่องประกันกลุ่มจากบริษัทอื่นๆอาจจะสิ้นเปลืองเวลาหาเงินมากเกินไป รายละเอียดปลีกย่อยมากมายที่ซ่อนอยู่ในแผนทำธุรกิจมีมากมายกว่าที่คุณคิด ยิ่งเมื่อเป็นประกันภัยที่มีเงื่อนไขและผลประโยชน์ซ่อนอยู่มากด้วยแล้ว

 

ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านขายยา หรือแม้แต่ร้านขายของชำ การทำประกันภัยภาคธุรกิจติดเอาไว้ ไม่ใช่ทางเลือกที่แย่เลย เพราะรูปแบบการประกันภัยในปัจจุบันมีความครอบคลุมมาก เรียกว่าหากเลือกทำทุกชนิด จะไม่มีอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์แบบไหนเลยที่ทำให้ต้องเสียทรัพย์โดยเปล่าประโยชน์ ยกตัวอย่างเช่น ประกันทรัพย์สิน, ประกันสำหรับเจ้าของกิจการ, ประกันเงิน, ประกันทรัพย์สิน, ประกันรถยนต์กลุ่มหรือแม้แต่ประกันความซื่อสัตย์ของลูกจ้าง ซึ่งทีมงานของเราพร้อมให้คำปรึกษาที่ดีที่สุดสำหรับบริษัทของคุณ ก่อนผลประโยชน์ของเราอย่างแน่นอน

หนึ่งโบรกเกอร์ประกันภัย อาจจะมีข้อเสนอเป็นพันเป็นหมื่นกรมธรรม์ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าข้อเสนอเหล่านั้นจะดีหรือมีคุณค่าแต่อย่างใด ความคุ้มค่าสูงสุดในเชิงเบี้ยประกันและความคุ้มครอง แลกมาด้วยบริการหลังการขายที่ไร้คุณภาพจะทำให้ความคุ้มค่าที่ได้มาทั้งหมดละลายหายไป นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้แรบบิท ไฟแนนซ์เลือกจับมือเฉพาะกับบริษัทประกันภัยระดับแนวหน้าเท่านั้น และการทำประกันภัยระดับบริษัทจำเป็นต้องอาศัยประสบการณ์ความเชี่ยวชาญมากกว่าประกันภัยส่วนบุคคลมาก เราจึงเลือกจับมือกับทั้งบริษัทในประเทศและบริษัทชั้นนำระดับโลกอีกด้วย

 

ข้อเสนอจากบริษัทประกันภัยชั้นนำนั้นหมายถึงบริการหลังการขายที่มีคุณภาพ การเรียกร้องค่าสินไหมหรือความรับผิดชอบต่อลูกค้า เป็นเรื่องใหญ่ที่สุดเสมอ ซึ่งเมื่อคุณเลือกกรมธรรม์เหล่านี้ผ่านเรา หมายความว่าคุณจะได้รับเบี้ยประกันที่ประหยัดลง ข้อเสนอที่คุ้มค่าขึ้น รวมถึงบริการเปรียบเทียบให้เห็นชัดเจนว่าข้อเสนอไหนคุ้มค่าที่สุด หากคุณเลือกติดต่อบริษัทประกันวินาศภัยหรือประกันชีวิตกลุ่มทางตรง ราคาจะสูงกว่าผ่านโบรกเกอร์ออนไลน์อย่างเราแน่นอน

 

นอกจากประกันกลุ่มแล้วเรายังมีข้อเสนอประกันภัยส่วนบุคคลที่หลากหลาย ทำให้กลุ่มธุรกิจอย่าง Startup ขนาดเล็กสามารถลองใช้งานได้โดยมีการบริการเหมือนกับประกันกลุ่มขนาดใหญ่ด้วย แต่หากบริษัทหรือคนที่จะได้รับประกันมีมากกว่า 3 คน คุณสามารถเลือกใช้ประกันสุขภาพหรือประกันรถยนต์กลุ่มได้

ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบประกันภัยกลุ่มสำหรับธุรกิจหรือประกันภัยส่วนบุคคลทั่วไป แรบบิทไฟแนนซ์กล้าฟันธงว่าราคาเบี้ยประกันที่คุณจะได้รับจากเรามีความคุ้มค่าสูงสุด และประหยัดที่สุดในประเทศไทย นอกจากจะเป็นข้อเสนอที่ดีจากบริษัทที่มีคุณภาพและเบี้ยประกันราคาพิเศษแล้ว คุณจะยังได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษอื่นๆอีกมากมายเพียงแค่เลือกใช้บริการผ่านแรบบิท ไฟแนนซ์ ตั้งแต่บริการเปรียบเทียบที่แสดงให้เห็นว่าคุ้มค่าแค่ไหน ไปจนถึงบริการที่ปรึกษาที่จะคอยติดต่อดูผลประโยชน์และสถานะด้านการประกันภัยให้คุณตลอดระยะเวลาประกัน

 

ผลิตภัณฑ์ประกันภัยสำหรับธุรกิจของแรบบิทไฟแนนซ์

 • ประกันสุขภาพกลุ่มตั้งแต่ 3 คนขึ้นไป
 • ประกันรถยนต์กลุ่มตั้งแต่ 3 คันขึ้นไป
 • ประกันการเดินทางแบบกลุ่ม
 • ประกันทรัพย์สินและอาคาร
 • ประกันค่าเสียหายบุคคลที่สาม
 • ประกันสำหรับผู้ประกอบการและลูกจ้าง
 • ประกันภัยการขนส่ง

 

และอื่นๆอีกมายที่เราพร้อมนำเสนอให้ลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่ารูปแบบธุรกิจของคุณจะเป็นแบบไหนหรือมูลค่า ขนาดเท่าไหร่ แรบบิทไฟแนนซ์ก็ยินดีบริการด้วยข้อเสนอที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับธุรกิจของลูกค้ามากที่สุด